Công Dụng Của Bánh Yến Mạch Hàn Quốc

Công Dụng Của Bánh Yến Mạch Hàn Quốc

Hiện nay vấn đề vệ sinh thực phẩm đang được chú ý rất nhiều, nhất là các đồ ăn vặt. Các loại bánh hiện nay được sản xuất từ những nguyên liệu bẩn hay không có nguồn gốc xuất xứ. Việc lựa chọn thức ăn vặt vừa ngon vừa rẻ thật không dễ chút nào. Biết được điều đó nên Công ty chúng tôi đã so sánh lựa chọn từ nhiều sản phẩm khác và đã chọn ra được Bánh Yến Mạch Hàn Quốc với thành phần nguyên liệu hoàn toàn được làm từ nguyên liệu sạch và rất có lợi cho sức khỏe.

Công Dụng Của Bánh Yến Mạch Hàn Quốc

Thành phần: yến mạch, bột lúa mì, đậu nành, mạch nha, bột protein, tinh bột ngô, bơ, kem tách sữa, đường, muối, mạch nha… 

 
Bánh Yến Mạch Hàn Quốc không những là bánh mà còn là thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa tiểu đường, béo phì, loãng xương,…
Công Dụng Của Bánh Yến Mạch Hàn Quốc
 
Quy cách: bịch 400g, gồm 30 cái nhỏ.
 
Bánh yến mạch Hàn Quốc rất giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình.
 
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì sản phẩm).
 
Bảo quản: ngon hơn khi dùng lạnh, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
 
Sản xuất: Philippin
 
Xuất xứ: Hàn Quốc
Công Dụng Của Bánh Yến Mạch Hàn Quốc
Tags
Gửi bình luận của bạn

Hãy share để mọi người cùng biết:

Công Dụng Của Bánh Yến Mạch Hàn Quốc Công Dụng Của Bánh Yến Mạch Hàn Quốc

Bánh Yến Mạch Hàn Quốc không những là bánh mà còn là thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe, tăng cường miễn dịch,...

10/ 10 - 3321 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 5193

Hỗ trợ trực tuyến

 

    Hotline: 0969 232 969

        (ZALO, VIBER)

 

 

banner 1 Banner 2 Cam-ket-bbu Thời gian làm việc Giấy chứng nhận
Back to top

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác