Bột trà xanh Matcha 60g của Nhật Bản
Bột trà xanh Matcha 60g của Nhật Bản có chứa các axit amin quan trọng nhất là L theanine có tác dụng làm mềm đặc tính caffine mạnh có trong trà làm giảm kích thích không tốt cho não bộ và cơ thể. Ngoài ra nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đem lại lợi ích lớn như chất chống oxy hóa, theo nghiên cứu trong các loại bột trà xanh thông thường hàm lượng chất chống oxy hóa tìm thấy là 30% nhưng trong matcha hàm lượng chất chống oxy hóa chiếm 70%.
Bột trà xanh Matcha 60g của Nhật Bản
Công dụng:
Matcha có chứa các axit amin quan trọng nhất là L theanine có tác dụng làm mềm đặc tính caffine mạnh có trong trà làm giảm kích thích không tốt cho não bộ và cơ thể. Ngoài ra nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đem lại lợi ích lớn như chất chống oxy hóa, theo nghiên cứu trong các loại bột trà xanh thông thường hàm lượng chất chống oxy hóa tìm thấy là 30% nhưng trong matcha hàm lượng chất chống oxy hóa chiếm 70%.
Cách dùng Bột trà xanh Matcha Nhật Bản 60g
Có nhiều cách sử dụng Matcha trà xanh, dưới đây là một vài cách thông thường:
Cách làm, pha chế matcha trà xanh (matcha green tea):Một ly đá, 40ml nước sôi, 3 thì1/2 teaspoon bột trà xanh (3gr),bạn đổ quá nhiều thì sẽ đắng, hơn nữa làm tăng chi phi của bạn,vì bột trà xanh khá là đắt. 60ml sữa đặc, đừng dùng nhiều nhé vì nếu không sẽ rất là đặc. 10gr bột frappe base.
Tạo dung dịch trà xanh: Đun sôi nước,sau đó đổ bột trà xanh vào, đánh đều tay cho bột matcha aiya tan hết, nên nhớ là phải đánh cho tan rồi mới đổ tất cả còn lại vào, nếu không thì khi bạn bỏ các nguyên vật liệu khác vào rồi thì bạn khó có thể làm cách nào cho tan hết được..Chuẩn bị một máy xay chuyên cho pha chế: sau đó đổ dung dịch trà xanh, bột frappe, sữa đặc, sữa tươi vào trong cối và xay lên. Sau đo chỉ việc dùng bình kem tươi và xịt kem lên trên.
Tên sản phẩm: Bột trà xanh Matcha Nhật Bản 60g
Đóng gói: 60g
Nhãn hiệu: Matcha
Xuất xứ: Nhật