Thái cực sâm tẩm mật ong daedong 300g
Thái cực sâm là phương pháp truyền thống giúp tăng cường dinh dưỡng của sâm tươi, sử dụng thái cực sâm đều đặn giúp bồi bổ toàn diện cơ thể ” bổ ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng, tác động đến hầu hết cơ quan như hệ thần kinh, tiêu hóa, tuần hoàn, tim mạch. Nhân sâm tính hàn kết hợp với mật ong tính nóng giúp dễ sử dụng hơn, dùng ổn định hơn đối với người thể hàn hay lạnh bụng, đồng thời mật ong cũng giúp giảm vị đắng trong nhân sâm.
Thái cực sâm tẩm mật ong daedong 300g
Quy cách: Thái cực sâm được tẩm mật ong trọng lượng 300g hút chân không để trong hộp gỗ bên ngoài đóng gói hộp thiếc.
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Thái cực sâm được chế biến từ nhân sâm tươi Hàn Quốc, một trong những phương pháp chế biến truyền thống từ lâu đời của Hàn Quốc.
Khác với hồng sâm được chế biến từ sâm tươi trải qua quá trình hấp cách thủy, thái cực sâm được nhúng vào nước sôi nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, quá trình tiếp theo thì tương tự hồng sâm như phơi dưới ánh sáng mặt trời thời gian dài, sấy khô và chế biến kiểm tra chất lượng.
Theo phân tích thành phần, thái cực sâm có tổng hàm lượng saponin (ginsenoside) và số lượng tương đương hồng sâm, chỉ có một số loại saponin cao hơn hoặc thấp hơn.
Về màu sắc thái cực sâm có màu ở giữa hồng, có màu xám nâu nhẹ lớp vỏ cảm giác dày dặn hơn hồng sâm.
Sau khi chế biến sâm tươi thành thái cực sâm, để sản xuất thái cực sâm tẩm mật ong nhà sản xuất đưa mật ong tẩm vào trong môi trường áp suất cao giúp mật ong thấm đều.
Nhân sâm tính hàn kết hợp với mật ong tính nóng giúp dễ sử dụng hơn, dùng ổn định hơn đối với người thể hàn hay lạnh bụng, đồng thời mật ong cũng giúp giảm vị đắng trong nhân sâm.
Công dụng thái cực sâm mật ong:
– Thái cực sâm là phương pháp truyền thống giúp tăng cường dinh dưỡng của sâm tươi, sử dụng thái cực sâm đều đặn giúp bồi bổ toàn diện cơ thể ” bổ ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng, tác động đến hầu hết cơ quan như hệ thần kinh, tiêu hóa, tuần hoàn, tim mạch.
– Mật ong cũng rất có lợi cơ thể có vị ngọt dễ chịu nhưng không làm tăng đường huyết, có khả năng kháng khuẩn, tốt cho dạ dày tiêu hóa, giúp đẹp da. Khi kết hợp với nhân sâm hay cụ thể là thái cực sâm, mật ong giúp giảm độ đắng trong nhân sâm.
– Sử dụng thái cực sâm mật ong đều đặn rất có lợi cho người huyết áp, tiểu đường giúp ổn định và giảm dần phụ thuộc vào thuốc, kết hợp với luyện tập thể thao và ăn uống một cách khoa học bạn sẽ thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt.
Hướng dẫn sử dụng:
– Ngày sử dụng vài lát tùy vào thể trạng của cơ thể.
– Những người tiểu đường huyết áp nên dùng xa thời gian dùng thuốc và sau khi ăn 15 đến 20 phút.
– Sử dụng lần đầu nên dùng ít một chia nhỏ nhiều lần.
Phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng, không sử dụng gần thời gian dùng thuốc tây như thuốc huyết áp tiểu đường và chống đông máu, người đang bị xuất huyết dạ dày không nên sử dụng.
Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày xuất xưởng trong điều kiện nguyên hộp để chỗ mát mẻ tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Thái cực sâm được chế biến từ nhân sâm tươi Hàn Quốc, một trong những phương pháp chế biến truyền thống từ lâu đời của Hàn Quốc.
Khác với hồng sâm được chế biến từ sâm tươi trải qua quá trình hấp cách thủy, thái cực sâm được nhúng vào nước sôi nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, quá trình tiếp theo thì tương tự hồng sâm như phơi dưới ánh sáng mặt trời thời gian dài, sấy khô và chế biến kiểm tra chất lượng.