Việc lựa chọn thức ăn vặt vừa ngon vừa rẻ thật không dễ chút nào. Biết được điều đó nên Công ty chúng tôi đã so sánh lựa chọn từ nhiều sản phẩm khác và đã chọn ra được Bánh Yến Mạch Hàn Quốc với thành phần nguyên liệu hoàn toàn được làm từ nguyên liệu sạch và rất có lợi cho sức khỏe.
Bánh yến mạch Hàn Quốc với thành phần chính là Yến mạch rất tốt cho sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa tiểu đường, béo phì, loãng xương
Bánh yến mạch Hàn Quốc với vị sữa thích hợp với mọi lứa tuổi, dễ dàng sử dụng, tiện lợi mang theo bên mình để nhâm nhi.
Bánh yến mạch Hàn Quốc rất giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình. Bánh yêu thích của các bé trong độ tuổi ăn dặm.
Việc lựa chọn thức ăn vặt vừa ngon vừa rẻ thật không dễ chút nào. Biết được điều đó nên Công ty chúng tôi đã so sánh lựa chọn từ nhiều sản phẩm khác và đã chọn ra được Bánh Yến Mạch Hàn Quốc với thành phần nguyên liệu hoàn toàn được làm từ nguyên liệu sạch và rất có lợi cho sức khỏe.
Bánh Yến Mạch Hàn Quốc không những là bánh mà còn là thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa tiểu đường, béo phì, loãng xương,… rất giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình.
Nguyên liệu làm bánh từ nguồn gốc thiên nhiên sạch như: Bột yến mạch, dầu thực vật, bơ, sữa,... tạo hương thơm đặc trưng và vị béo rất độc đáo.
Bánh yến mạch Hàn Quốc bổ sung nhiều năng lượng cho cơ thể, phù hợp với cả người ăn chay.
Hướng dẫn sử dụng : dùng trực tiếp
Quy cách: bịch 400g, gồm 30 cái nhỏ.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì sản phẩm).
Bảo quản: ngon hơn khi dùng lạnh, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Sản xuất: Philippin
Xuất xứ: Hàn Quốc