Bánh yến mạch ăn kiêng có hương vị thơm ngon, vị giòn xốp được sản xuất theo đay chuyền hiện đại, đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.Sản phẩm không có đường nên giúp hạn chế tang đường huyết trong máu.
Bánh yến mạch ăn kiêng được làm từ yến mạch, chất sơ hòa tan, isomalt, sữa đặc không đường, gạo lứt, mè đen,… Giàu chất dinh dưỡng và chất xơ, hoàn toàn không sữ dụng đường mía rất thich hợp cho người ăn kiêng và bệnh nhân tieur đường.
Bánh yến mạch ăn kiêng được đóng thành các gói nhỏ rất thuận tiện cho việc sữ dụng va bảo quản. Đối với bệnh nhân tiểu đường có thể ăn bánh yến mạch với sữa tươi không đường và dùng như bửa ăn phụ:
Có 3 sự lựa chon đối với Bánh yến mạch ăn kiêng:
-Bánh lúa mạch ăn kiêng nguyên chất.
-Bánh lúa mạch ăn kiêng gạo lứt.
-Bánh lúa mạch ăn kiêng mè đen.