Bánh ăn kiêng yến mạch Fine được làm từ yến mạch, chất xơ hòa tan, Isomalt, sữa đặc không đường, gạo lứt, mè đen,… rất giàu giá trị dinh dưỡng và giàu chất xơ, đặc biệt bánh yến mạch Fine hoàn toàn không sử dụng đường mía, nên rất thích hợp cho người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường.
Sử dụng đường Isomalt làm từ củ cải đường có độ ngọt chỉ bằng 1/2 đường mía.
Chỉ số đường huyết rất thấp, được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam khuyên dùng
Thành phần của bánh ăn kiêng yến mạch Fine:
Bột yến mạch thô, dầu thực vật( dầu cọ), bột mì, isomalt, sữa đặc không đường, chất xơ, mè trắng, sodium bicarbonate, muối và hương bơ.
Yến mạch có trong Bánh yến mạch:
Ăn trực tiếp.
Phù hợp với mọi đối tượng.
Bánh có thể sử dụng cùng với sữa tươi không đường và có thể thay thế bữa ăn phụ.
Bánh ăn kiêng yến mạch Fine gồm 3 loại để lựa chọn:
• Bánh ăn kiêng yến mạch Fine (nguyên chất)
• Bánh ăn kiêng yến mạch Fine gạo lứt
• Bánh ăn kiêng yến mạch Fine mè đen
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BBU
Trụ sở chính: Số 168 Đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm
Chi nhánh phía Bắc: Tầng 03, Số 92 Yết Kiêu, Quận Hai Trưng, Hà Nội
Chi nhánh 1: Số 14/16C7, Đường Hoàng Hoa Thám,Phường 13,Quận Tân Bình,Tp Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0312539862
Hotline: 0969 232 969 (Zalo,Viber)
0909 85 30 36
Email: bbuvn68@gmail.com
Hãy share để mọi người cùng biết:
Bánh ăn kiêng yến mạch Fine được làm từ yến mạch, chất xơ hòa tan, Isomalt, sữa đặc không đường, gạo lứt, mè đen,… rất...